ช่วงนี้หากใครกำลังมองหาสถานที่ออกไปนัดเจอเพื่อนๆ วัน-โอ-วัน ทรู ดิจิทัล พาร์ค (101 True Digital Park) ไลฟ์สไตล์คอมเพล็กซ์ ที่ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 101 บอกได้เลยว่าที่นี่เหมาะมากสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ไม่ชอบพกเงินสด เพราะร้านค้าส่วนใหญ่ จะตั้งป้าย ทรู พอยท์แอนด์เพย์ แสดงให้รู้ว่ารับชำระด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท สำหรับร้านค้าที่จัดว่าอร่อยคนซื้อกันเยอะมีร้านอะไรบ้างนั้น ขอแนะนำเป็น 11 ร้านต่อไปนี้

Olino crepe & tea (โอลิโนะ เครป แอนด์ ที)

ร้านโอลิโนะ เครป แอนด์ ที ร้านนี้มีเมนูเครปและเมนูเครื่องดื่มให้เลือกจุใจ เครปเองก็มีทั้งแบบเครปเย็น และเครปร้อน
ซึ่งแม้จะขึ้นชื่อเรื่องเครปเย็น แต่เครปร้อนของเขา ก็ถือว่าอร่อยลงตัว ด้วยแป้งที่หอมกรอบ บวกกับ Topping ที่ใช้แต่วัตถุดิบที่มีคุณภาพ กัดเข้าไปแต่ละคำ กรอบอร่อยโดนใจ ยิ่งเมื่อสั่ง Topping เป็นแฮมมอสซาเรลล่าชีส ยิ่งเหมือนโดนมนต์สะกดให้ลืมคำว่า “อ้วน” ในส่วนของเครื่องดื่มชา ก็ต้องยกนิ้วให้ชาข้าวหอม ชาพรีเมี่ยมที่ทำจากข้าวญี่ปุ่น ดื่มไปได้กลิ่นหอมไป และได้ความสดชื่นด้วย

Daily Dose (เดลี่ โดส)

เดลี่โดส ร้านคาเฟ่เล็กๆ ราคาเบาๆ ที่มีให้เลือกหลายหลายเมนู ทั้งชา กาแฟ และเครื่องดื่มแบบฟิวชั่น รวมถึงเบเกอรี่ และเมนูเพื่อสุขภาพ สำหรับเมนูที่น่าสนใจของร้านนี้ก็คือ เมนูโยเกิร์ตฮันนี่แทมารีน ที่ทำจากกรีกโยเกิร์ตปั่นกับมะขามหวานจากเพชรบูรณ์และน้ำผึ้งเดือนห้า ซึ่งให้รสชาติเปรี้ยวๆ อมหวานกำลังดี ใครเบื่อรสชาติเครื่องดื่มแบบเดิมๆ ลองเปลี่ยนมาสั่งเมนูนี้ได้ และอีกเมนูที่อร่อยและมีประโยชน์ไม่แพ้กันคือ เฟรชโยเกิร์ตพรีเมี่ยมโฮมเมดแยม ที่นำกรีกโยเกิร์ต ซึ่งมีเนื้อโยเกิร์ตเข้มข้น และมีปริมาณโปรตีนเกือบสองเท่าของโยเกิร์ตปกติ มาราดด้วยซอสแครนเบอร์รี่ จากนั้นโรยด้วยอัลมอน งาขี้ม่อน ธัญพืชที่มีโอเมก้า 3 สูง และกราโนล่า ซึ่งทั้งหมดล้วนอุดมด้วยคุณค่าทางสารอาหาร เหมาะกับสายเฮลตี้ สายคลีนต้องมาร้านนี้เลย

อิฏฐ์ ปัง

ร้านขนมปังปิ้ง ที่ปังมาก ด้วยไส้ลาวาที่ไหลเยิ้ม ยั่วน่ากิน ทำจากวัตถุดิบคุณภาพที่คัดสรรมาจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ แถมการการันตีปราศจากไขมันทรานส์ ไม่ต้องกลัวเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด มา!! ลองสั่งกินดูจะติดใจ มีหลายไส้ให้เลือกอร่อยละมุนลิ้น อาทิ สังขยาใบเตย , สังขยาชาไทย, มันม่วง, หมูหยองน้ำพริกเผา, ทูน่าไข่กุ้ง และโอวันตินครั้นชี่ ปิ้งร้อนๆ สดใหม่

แม่สนั่นกล้วยปิ้ง

เมื่อนึกถึงกล้วยปิ้ง เมนูขนมไทย ชื่อร้าน แม่สนั่นกล้วยปิ้ง อยู่ในอันดับต้นๆ ที่จัดว่าทำได้อร่อยมาก ซึ่งเคร็ดลับความอร่อยของร้านแม่สนั่นกล้วยปิ้ง ก็คือ การคัดเลือกกล้วยพันธุ์มะลิอ่อง มาปิ้งไฟอ่อนๆ แล้วราดด้วยน้ำจิ้มฉ่ำๆ ให้หอมหวาน ด้วยน้ำจิ้มสูตรพิเศษที่อร่อยไม่เหมือนใคร ซึ่งมีให้เลือกตามความชอบถึง 2 แบบด้วยกัน คือแบบน้ำจิ้มสูตรโบราณ และน้ำจิ้มสูตรมะพร้าวอ่อน ที่มีเนื้อมะพร้าวใส่เข้ามาเพิ่มรสชาติ และเพิ่มคะแนนให้ร้านนี้มีลูกค้าเข้าสั่งซื้ออยู่ตลอด

ก๊วยเจ๋งเฉาก๊วยแท้เนื้อหนึบ

ร้านนี้ถือเป็นร้านที่ผสมผสานระหว่างขนมหวานกับเครื่องดื่มอย่างลงตัว แถมมีความเจ๋งจริงอยู่ที่เฉาก๋วย ที่ไม่เพียงรสชาติดีแล้ว ยังมีเอกลักษณ์ความเหนียวหนึบไม่เหมือนใคร เมื่อนำมาเป็น Topping ในหลายเมนูเครื่องดื่ม อย่าง ชาเขียว ชาไทย ชาไต้หวัน ไมโล นมสด ยิ่งอร่อยชื่นใจอย่างไม่น่าเชื่อ สำหรับเมนูยอดฮิตของร้านนี้ ก็คือเฉาก๊วยนมสด ที่รสชาติของนมหวานมันกำลังดีเมื่อมีเฉาก๊วยเนื้อหนึบใส่รวมลงไปในแก้ว

เครปไส้แตก

ร้านนี้เหมาะสำหรับใครที่ชอบกินเครปร้อนแบบเน้นใส่ไส้สารพัด เพราะทางร้านมีไส้ให้เลือกเยอะมาก สามารถสั่งเป็นแบบบุฟเฟต์ ใส่ไส้ได้จุใจ สูงสุดถึง 5 ไส้ แต่ละไส้จัดให้ไม่ยั้งจนไส้แตกจริงๆ แถมแป้งเครปก็มีให้เลือก 2 แบบ คือแบบแป้งปกติ และแป้งชาโคล งานนี้ไม่ขอแนะนำว่าให้สั่งไส้ไหนเป็นพิเศษ เพราะโดยส่วนตัวการให้เลือกถึง 5 ไส้ ถือเป็นความคุ้มสุดแล้วและที่สำคัญอยากให้ทุกคนได้ลองสนุกกับการเลือกผสมผสานให้ออกมาเป็นรสชาติในแบบฉบับของคุณเอง

Ani Sushi (อันนิ ซูชิ)

หากมองหาซูชิ คำโตๆ ที่ทำสดใหม่ ด้วยวัตถุดิบนำเข้าจากญี่ปุ่น ในราคาที่จับต้องได้ เริ่มต้นเพียงชิ้นละ 10 บาท อันนิซูชิ เป็นร้านที่ต้องแวะเข้าไปซื้อเลย อยากกินหน้าไหน ก็มีให้เลือกหลากหลายหน้า เมื่อวางเรียงกันเต็มตู้ สีสรรสวยงามน่ากินไปหมด จนต้องหันไปขอตัวช่วยจากพนักงานขายให้ช่วยแนะนำ ซึ่งก็ได้คำตอบว่า ซูชิบอลไข่กุ้ง แซลม่อนครีมซอส และปลาไหลญี่ปุ่นย่าง คือเมนูยอดนิยมที่หลายคนหยิบลงกล่อง

Munch Munch (มันช์ มันช์)

อยากรับซาลาเปา ขนมจีบเพิ่มล่ะก็ มองหาร้านนี้เลย มันช์ มันช์ คาเฟ่ติ่มซำสไตล์น่ารัก ซึ่งตกแต่งได้ต่างจากร้านติ่มซำทั่วไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อดูเมนูแล้วสายไม่กินเนื้อสัตว์เห็นเป็นต้องชอบ เพราะมีหลากหลายเมนูสำหรับคนสายนี้ให้เลือกกิน ที่น่าสนใจคือ ซาลาเปาไส้เผือกแปะก๊วย ซาลาเปาไส้ผักซึ่งใส่ทั้งกะหล่ำ แครอท เห็ดหอม เห็ดหูหนู ส่วนใครชอบทานซาลาเปาไส้เยิ้มๆ ลาวาคัสตาร์ดไข่เค็ม ,ลาวาช็อกโกแลต และลาวาแฮมชีส ก็มีไว้คอยเอาใจ นอกเหนือจากไส้ปกติทั่วไป อย่างซาลาเปาไส้หมูสับ หรือหมูแดง แถมยังมีขนมจีบ หมู กุ้ง และปู ที่เด็ดด้วยน้ำจิ้มซอสเปรี้ยวสูตรเด็ดของทางร้าน ซึ่งเมื่อกินเสร็จ อยากได้เครื่องดื่มตาม ร้านมันช์ มันช์ ก็มีน้ำจับเลี้ยงสดไม่มีน้ำตาลให้สั่งมาจิบชุ่มคอชื่นใจไปอีก

Pinto by Chak (ปิ่นโต บาย จักร)

ร้านอาหารไทยรสดีที่เหมือนหิ้วปิ่นโตจากที่บ้านมาทาน หลายเมนูของร้านปิ่นโต บาย จักร จัดเป็นเมนูที่หาทานได้ยาก อย่างเช่น แกงเนื้อน่องลาย พริกเผาขี้กา แกงคั่วหมูย่าง และหลนปลาเค็มหมูกุ้งสับ ซึ่งแต่ละวันจะมีเมนูหมุนเวียนสับเปลี่ยนกันไปให้ลิ้มลองไม่เบื่อ บางเมนูก็มาตามฤดูกาลให้อร่อยเป็นครั้งคราว โดยทุกเมนูของร้านนี้อร่อยด้วยฝีมือแท้ๆ ไม่ใช้ผงชูรส แถมมีน้ำพริกผักจิ้มให้ตักฟรี ช่างสมเป็นร้านอาหารไทยที่ไม่เพียงมีรสมือดียังใจดีอีกด้วย

I FRIED (ไอ ฟราย)

อยากกินหมูทอด ไก่ทอด เลือกเข้าร้าน ไอ ฟราย เลย รับรองไม่ผิดหวัง เพราะร้านนี้ไม่ว่าหมูหรือไก่ หมักซอสได้รสชาติกำลังดี ไม่จืดไป หรือเค็มไป และเพิ่มรสชาติด้วยน้ำพริกที่ให้เลือกได้ตามใจชอบ ทั้งพริกตาแดง , ปลาร้าพริกสด , ปลาร้าทรงเครื่อง หรือถ้าไม่ชอบทานน้ำพริก จะเลือกทานกับน้ำจิ้มแจ่มก็ได้รสชาติที่อร่อยไม่แพ้กัน หากใครสั่งเป็นชุดเซ็ต ก็จะมีซุปไข่นุ่มเพิ่มขึ้นมา แนะนำเลยว่าควรสั่งเป็นเซ็ต เพราะซุปไข่นุ่มของร้านนี้คือดีมาก นุ่มนวล ชวนฟินเลยทีเดียว

มาตุ้ม-มาโฮม

ชื่อร้านเป็นภาษาอีสาน แน่นอนว่าต้องมีอาหารอีสานรสแซ่บปรุงใหม่สดๆ ให้เลือกสั่ง อย่างเช่น น้ำตกคอหมูย่าง แกงเห็ดรวม ลาบหมู และยังมีเมนูยั่วน้ำลายอย่างข้าวคลุกน้ำพริกตาแดงทานคู่กับหมูทอด ซึ่งด้านหน้าร้านมีผักฟรีสามารถเลือกทานคู่กับน้ำพริกได้ตามใจชอบ

รีบนัดกันมาสแกนแหลกที่นี่เลย! ความสุขและความสะดวกในการสแกนจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท กำลังรอคุณอยู่ที่ 101 True Digital Park

สแกนแหลก รายละเอียดเพิ่มเติม 👉 สแกนแหลกแจกกระจาย
ค้นหาร้านค้า True Point&Pay รายละเอียดเพิ่มเติม 👉 ทรู พอยท์แอนด์เพย์

บริการอื่นๆ

ร้านค้าที่รับชำระ ด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ใกล้ฉัน

ร้านค้าใกล้คุณ

บัตรเครดิต/เดบิต

จ่ายบิลทั้งหมด