ร้านฮิต ติดเทรนด์ - TruePoint and Pay

ร้านฮิต ติดเทรนด์ By ทรูมันนี่ วอลเล็ท Ep3

13 ร้านบนอินสตราแกรม สายกินที่ชอบสรรหาชิมอาหารอร่อยๆ

วันนี้ทรูมันนี่ วอลเล็ท มีร้านยอดฮิตเทรนด์โซเชียลเด็ดๆ มาแชร์ให้ทุกคนอีกแล้ว สำหรับครั้งนี้จะเป็นรีวิวอาหารและเครื่องดื่ม 13 ร้านฮิต ติดเทรนด์ ร้านบนอินสตราแกรม สายกินที่ชอบสรรหาชิมอาหารอร่อยๆ รับรองว่าต้องถูกใจอย่างแน่นอน บอกเลยต๊าชทุกร้าน แถมยังมีสิทธิพิเศษดีๆ รับเงินคืนทันที 20 บาท แค่จ่ายด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท ขั้นต่ำ 100 บาท เท่านั้น!

ร้านฮิต J Pang Family - TrueMoney Wallet

1. J Pang Family

เริ่มต้นร้านแรกกับร้าน J Pang Family ใครที่เบื่อมื้ออาหารแบบเดิมๆ แนะนำเลย เพิ่มสีสันให้มื้ออาหารด้วยเนยจากเจปัง!  เพียงแค่นำเนยไปปาดลงบนขนมปังแล้วนำไปทาบบนกระทะ, เข้าเตาอบ หรือหม้อทอดไร้น้ำมัน ง่ายๆ แค่นี้ก็อร่อยสุดๆ ไปเลย แถมประหยัดด้วย ใครสนใจก็ไปซื้อกันที่ได้ IG ของร้านที่ให้ไว้ด้านล่างนี้ได้เลย 

พิกัด: www.instagram.com/jpang_family 

ร้านฮิต Shrimp shrimp and friends - ทรูมันนี่ วอลเล็ท

2. Shrimp shrimp and friends

มาต่อกันที่ร้านกุ้งดอง ปูดอง พร้อมเมนูเด็ดๆ อีกมากมายใครที่ชอบของดองขอบอกว่าต้องร้านนี้เลย… Shrimp shrimp and friends ทางร้านใช้วัตถุดิบคุณภาพนำเข้าจากเกาหลีกว่า 20 ชนิด การันตีด้วยเมนูกุ้งดองเกาหลี, ปูดองซอสเผ็ดโฮมเมด, แซลมอลดองซีอิ๊ว, ข้าวหน้าของดองต่างๆ, ข้าวปูโป๊ (ปูม้าแกะเนื้อล้วนเสิร์ฟพร้อมไข่ดองและสาหร่ายอบปรุงรส) ใครอดใจไม่ไหว ไปตำกันได้เลย 

พิกัด: www.instagram.com/sshrimp.shrimp

ร้านฮิต peakteller - TrueMoney Wallet

3. Peaktellers

ร้านนี้สำหรับใครที่อยากลิ้มลองรสชาติบราวนี่ช็อคโกแลตแท้ๆ สไตล์ฝรั่งเศส ความหอมทะลุกล่อง ใส่เครื่องแบบไม่มีกั๊ก แถมมีหน้าให้เลือกเยอะมากกก… ทานคู่กับช็อคโกแลตเย็นสูตรพิเศษของทางร้านเข้มข้นพีคถึงใจ หรือกาแฟดริป เค้าก็มีให้เลือกทั้งเมล็ดไทยและเมล็ดนอก เรียกได้ว่าเป็นร้านที่มีครบทั้งกาแฟและเบเกอรี่เด็ดไม่แพ้กันทั้งเค้ก ขนมปัง ซอฟต์คุ้กกี้ อบสดใหม่ ไม่มีไขมันทราน เรียกว่าดีต่อกายและใจ สายช็อคโกแลต สายกาแฟพลาดไม่ได้แล้วนะ

พิกัด: www.instagram.com/peaktellers

ร้านฮิต 4289cleankitchen - TrueMoney Wallet

4. 4289cleankitchen

ขอแนะนำร้าน 4289CleanKitchen ร้านอาหารคลีนเดลิเวอรี่ เพื่อสุขภาพ ปรุงสดใหม่ทุกวันก่อนส่ง ไม่มีการแช่แข็งค้างคืน มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ปราศจากผงชูรส, ผงปรุงรส และสารกันบูด ใช้เครื่องปรุง Low Sodium โดยอาศัยความหวานจากวัตถุดิบร่วมกับ Half Cal Sugar และ Stevia (หญ้าหวาน) ข้าวก็ใช้ข้าวกล้องผสมไรซ์เบอรี่ เมนูที่ขอแนะนำก็คือ ปลาแซลมอนน้ำตก, ลาบอกไก่ และต้มจับฉ่าย ใครที่สนใจต้องสั่งอาหารล่วงหน้า 1 วัน นะ สายสุขภาพรีบมาจัดกันน๊า แล้วบอกเลยว่าต้องสั่งซ้ำแน่นอน!

พิกัด:  www.instagram.com/4289cleankitchen

ร้านฮิต SCOOP&DOUGH - TrueMoney Wallet

5. SCOOP&DOUGH

ใครที่ชอบทานอะไรใหม่ๆ ต้องร้านนี้เท่านั้น Scoop & Dough กับเมนูคุกกี้โด เป็นคุกกี้ในรูปแบบใหม่ รสชาติคล้ายๆ คุกกี้ เนื้อสัมผัสจะเหมือนไอติมแต่จะกรึบๆ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในอเมริกา หลายคนอาจจะสงสัยว่าคุกกี้โดสามารถกินได้เลยจริงหรอ ขอบอกว่าคุกกี้โดของ Scoop & Dough ปลอดภัย100% เพราะไม่มีส่วนผสมของไข่ดิบและไม่มีแป้งดิบ ทางร้านทดลองและปรับสูตรจนได้เป็นสูตรที่อร่อยไม่เหมือนใคร ใครสนใจไปสั่งกันได้ตามพิกัดที่ให้ไว้ได้เลย

พิกัด: www.instagram.com/scoopanddough

ร้านฮิต ohmyyummybitess - ทรูมันนี่ วอลเล็ท

6. ohmyyummybites

อีกหนึ่งร้านคุกกี้อร่อย แต่มาในรูปแบบของพิซซ่า หอม อร่อย เครื่องแน่น พร้อมกับแพ็กเกจน่ารักๆ เหมาะแก่การซื้อเป็นรางวัลให้ตัวเองหรือส่งเป็นของขวัญเนื่องในวันพิเศษให้กับเพื่อน คนรัก รับรองไม่ซ้ำใคร รสชาติโดนใจ ฟินแน่นอน ทางร้านจัดส่งเป็นรอบๆ สามารถทักมาคุยสอบถามก่อนได้ตลอดเลย ตามพิกัดที่ให้ไว้ด้านล่างน๊า… 

พิกัด: www.instagram.com/ohmyyummybites

ร้านฮิต FooDFiT4FiRM - TrueMoney Wallet

7. FooDFiT4FiRM

อีกร้านที่เอาใจสายสุขภาพ หรือคนที่ชอบทานอาหารคลีน ที่นี่ ทุกเมนูคุมแคลลอรี่ สมกับชื่อร้าน FooDFiT4FiRM มีให้เลือกถึง 30 เมนู และเมนูที่ต้องลองคือคั่วกลิ้งอกไก่สับ, กล้วยอบหนึบหนับเคี้ยวเพลิน สายคลีนที่ชอบเมนูคลีน แต่ยังติดในรสชาติความอร่อย ต้องร้านนี้เลย รับรองว่าต้องชอบ

พิกัด: www.instagram.com/foodfit4firm

ร้านฮิต Kappa B'nie - TrueMoney Wallet

8. Kappa B’nie

มาต่อกันที่ร้าน Kappa B’nie กับเมนูบราวนี่ซีเรียล อบกรอบ คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี เกรดพรีเมี่ยม ปรับสูตรพิเศษเฉพาะของทางร้านให้มีความหอมและเข้มข้นของดาร์คช็อกโกแลต 70.5% นำเข้าจากเบลเยี่ยม เนยแท้ และน้ำตาลออแกนิคหวานน้อย อบสดใหม่ รอบต่อรอบทุกออเดอร์ จะทานเป็นอาหารว่างหรือขนมทานเล่นเพลินๆ ทานคู่กับนมหรือกาแฟก็เข้ากัน ใครอยากลองแล้ว รีบไปสั่งกันได้ที่พิกัดข้างล่างนี้เลยนะ

พิกัด: www.instagram.com/kappabnie.official

ร้านฮิต Taitaee ไทยแท้ - ทรูมันนี่ วอลเล็ท

9. Taitaee ไทยแท้

ร้านต่อมาคือร้านTaitaee (ไทยแท้) ทุกเมนูของร้านนี้ใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม มีเมนูให้ลองลิ้มชิมความอร่อยมากมายเช่น Eclair, Chicken Liver Pate หรือ Beef Fat Fried Rice + Wagyu steak ทางร้านเปิดรับแบบพรีออเดอร์ตามรอบน๊า ใครที่อดใจไม่ไหว อยากลองทานแล้ว สามารถสอบถามที่ line @cvs0332c หรือทางอินสตราแกรมที่เราชี้พิกัดมาไว้ให้ได้เลย

พิกัด: www.instagram.com/taitaee

ร้านฮิต teaory - ทรูมันนี่ วอลเล็ท

10. teaory

ร้านนี้ขอเอาใจคนรักชานม โดยเฉพาะชานมแบบไต้หวัน ร้าน teaory ชานมไต้หวันแท้ 100% ใช้ใบชาจากไต้หวันกว่า 10 ชนิด เมนูที่ขอแนะนำคือTaiwanese milk tea, Yuzu honey jasmine tea, I love you so matcha, Cha thai สายหวาน สายชานม หรือใครที่รักชานมไต้หวัน หากกำลังต้องการความสดชื่น ลองสั่งกันดูน๊า…

พิกัด: www.instagram.com/teaory.t

ร้านฮิต BkkButter- ทรูมันนี่ วอลเล็ท

11. BkkButter

ตามมาที่ร้านมาการองสุดน่ารัก อร่อยแถมได้บุญ เพราะเขามอบรายได้ทุกบาทจาการขายบริจาคให้โรงพยาบาลอุ้มผาง รูปร่างหน้าตาขนมของเขาบอกเลยว่าน่ารักน่าทานไม่เหมือนใคร ใครที่ชอบความปุ๊กปิ๊ก กุ๊กกิ๊กน่ารัก แถมรสชาติอร่อย ต้องร้านนี้เลยนะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง

พิกัด: www.instagram.com/bkkbutter

ร้านฮิต Kuli bakery - ทรูมันนี่ วอลเล็ท

12. Kuli bakery

ร้านต่อมาขอเอาใจสายขนม หรือคนชอบทานไดฟูกุเป็นพิเศษ ต้องร้านนี้เลย Kuli bakery เขาส่งทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด มีให้เลือกอร่อยถึง 3 รส ทั้งถั่วแดง มัทฉะ และช็อกโกแลต หลากหลายขนาด ใครรักไดฟูกุต้องรีบจัดเลย

พิกัด: www.instagram.com/kulibakery12. Kuli bakery

ร้านฮิต Healthy Kcals Shop - ทรูมันนี่ วอลเล็ท

13. Healthy Kcals Shop

ขอปิดท้ายกันที่ร้านอาหารสายสุขภาพ ใครที่เน้นความอร่อยแต่แคลน้อย ต้องร้านนี้เท่านั้น Healthy Kcals Shop มีทั้งอาหารคาว ขนม เครื่องดื่ม ครบจบที่นี่เลย ใครที่กำลังมองหาเมนูสุขภาพน่าทานๆ เลือกร้านนี้ไม่ผิดหวัง

พิกัด: www.instagram.com/healthy.kcals.shop

เป็นยังไงกันบ้างกับ 13 ร้านฮิต ติดเทรนด์ ร้านบนอินสตราแกรม ที่เราเอามาแบ่งปันให้ทุกคนได้เลือกอร่อยกัน ใครมีเมนูที่ถูกใจแล้ว อย่ารอช้า รีบเข้าไปเลือกซื้อกันได้ตามพิกัด และสำหรับลูกค้าที่จ่ายด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท แค่ซื้อครบ 100 บาท ก็รับส่วนลดไปเลยทันที 20 บาท เรียกได้ว่าอร่อยคุ้ม ส่งท้ายปีแน่นอน

👉  โปรโมชันสแกนจ่าย ช้อป กิน เที่ยว 

👉  ฝากร้านฟรีกับทรูมันนี่ วอลเล็ท

👉  ช่องทางการเติมเงินเข้าแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท

👉 ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ ผู้ช่วยจัดการร้านค้า