ร้านบนอินสตราแกรม สายแฟชั่น - TrueMoney Wallet

ร้านฮิต ติดเทรนด์ By ทรูมันนี่ วอลเล็ท EP.4

วันนี้ ทรูมันนี่ วอลเล็ท มีร้านฮิตเทรนด์โซเชียลเด็ดๆ สายแฟชั่นสุดเก๋ สุดต๊าซไม่เหมือนใคร มาแชร์ให้ทุกคนได้เลือกชมกัน สำหรับครั้งนี้เรามีให้เลือกถึง 12 ร้าน พร้อมพิกัดบนอินสตราแกรมมาไว้ให้ด้วย  รับรองว่าต้องถูกใจสายแฟชั่นอย่างแน่นอน ที่สำคัญมีสิทธิพิเศษดีๆ สำหรับลูกค้าที่ใช้จ่ายด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท รับเงินคืนไปเลยทันที 20 บาท เมื่อใช้จ่ายขั้นต่ำ 100 บาท! อยากช้อปแล้วใช่มะ…ปะ!  ไปช้อปกันเลย…

12 ร้านบนอินสตราแกรม สายแฟชั่น

mooonbeam.co - IG

1. mooonbeam.co

มากันที่ร้านแรก ร้านเสื้อผ้าสไตล์เกาหลี ร้านนี้เต็มไปด้วยสีสันและกลิ่นอายความเป็นเกาหลีสุดๆ เสื้อผ้าจะเน้นแบบที่สวมใส่ที่สบายเหมาะกับชีวิตประจำวัน มีให้เลือกตั้งแต่เสื้อ Oversized ลายน่ารัก กางเกง กระโปรง สเวตเตอร์ ขอกระซิบว่าราคาก็น่ารักไม่แพ้กัน สายเกาที่กำลังมองหาเสื้อผ้าสำหรับฤดูหนาวนี้ ต้องจัดแล้วนะ 

พิกัด: www.instagram.com/mooonbeam.co

IG-allittlegirl.c by TrueMoney Wallet

2. allittlegirl.c

ไปต่อกันอีกหนึ่งร้านกับเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีราคาน่ารัก ร้านนี้ชื่อว่าร้าน allittlegirl.c ทางร้านมีเสื้อผ้าและไอเทมเก๋ๆ ให้สาวๆ ได้เลือกซื้อตั้งแต่กางเกงยีนส์ Namu jeans, เสื้อไหมพรม Brownie top, เสื้อเชิ้ตแขนพอง Princess blouse ใครที่กำลังมองหาเสื้อผ้าสวยๆ ในราคาจับต้องได้ร้านนี้เลย สายเกาต้องชอบคอนเฟิร์ม!

พิกัด: www.instagram.com/alittlegirl.c/

IG-afterbag_official by TrueMoney Wallet

3. afterbag_official

มาต่อที่ร้านกระเป๋าสุดน่ารัก ร้านนี้ส่งของทุกวันแถมส่งฟรีทุกชิ้น!!! ใครที่กำลังมองหากระเป๋าแฟชั่น ไม่ว่าจะทรงไหน รับรองว่ามาร้านนี้ต้องได้เจอกระเป๋าใบที่ถูกใจแน่นอน เพราะมีให้เลือกหลายแบบ หลายทรง ที่สำคัญราคา
น่ารักสุดๆ ลองแวะมาดูร้านนี้กันก่อน อาจเจอกระเป๋าที่กำลังมองหา ดีไม่ดีอดใจไม่ไหว อาจได้แบบอื่นเพิ่มไปอีก ก็ของเขาน่ารักนิหน่า ไปอุดหนุนกันได้ตามพิกัดที่ให้ไว้ได้เลยจ้า….

พิกัด: www.instagram.com/afterbag_official

IG: Thebestdaystore by TrueMoney Wallet

4. Thebestdaystore

ช่วงนี้อากาศเย็นๆ บางคนอาจมีอาการปากแห้ง มาบำรุงริมฝีปากกันซะหน่อย กับร้าน Thebestdaystore  ร้านนี้มีลิปให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ลิปมันบำรุงปาก ลิปบาล์มมีสี และ Special Set ( เซตลิปทิ้น )ใครที่ชอบบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นอยู่ตลอดเวลา ขอบอกว่าต้องลองลิปจากร้านนี้ให้ได้ เพราะนอกจากความน่ารักแล้วคุณภาพก็ดีสุดๆ รับรองว่าแก้ปากแห้งปากแตกได้ดี แถมไม่เหนอะหนะ เติมสีสันความน่ารักให้ปากแบบเบาๆ บอกเลยว่าฟิลกู๊ดสุดๆ จ้า เอ๊า! ไปจัดตามพิกัดด้านล่างนี้ได้เลย

พิกัด: www.instagram.com/thebestdaystore 

IG:caremyshuuuu By TrueMoney Wallet

5. caremyshuuuu

ร้านรองเท้าที่รวบรวมไว้ให้ทุกสไตล์สำหรับสาวๆ ที่ชอบรองเท้าเก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร ต้องยกให้ร้านนี้เลย เพราะมีให้เลือกตั้งแต่รองเท้าแคมป์ปิ้งรัดส้น  รองเท้าผ้าใบแบบเบสิคๆ รองเท้าผ้าใบเสริมส้น รองเท้าผ้าใบเปิดส้น รองเท้าบูทยาง หลายแบบหลายลาย มีให้เลือกเพียบ… ใครที่กำลังอยากได้รองเท้าคู่ใหม่เสริมความมั่นใจก็ไปจัดกันได้ตามพิกัดที่เราเอามาแปะมาไว้ให้ได้เลย 

พิกัด: www.instagram.com/caremyshuuuu

6. april & may

ร้านนี้ขอบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งร้านเสื้อผ้าแฟชั่นนำเข้า สไตล์เกาหลีที่มาพร้อมกับคุณภาพเน้นๆ แต่จ่ายแค่ในราคาหลักร้อย ก็สวยมีสไตล์ได้ในราคาหลักพันเลย จึงขอยกให้เป็นอีกหนึ่งร้านสุดปังสำหรับสาวๆ ที่ชอบเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์เกาหลี ต้องร้านนี้เท่านั้น ฉะนั้นใครที่กำลังมองหาเสื้อผ้าหรือไอเทมเก๋ๆ ต้องแวะไปชม รับรองว่าร้านนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน 

พิกัด: www.instagram.com/aprilandmaycloset/ 

IG : aquila.jw By TrueMoney Wallet

7. aquila.jw

มาต่อกับร้านเครื่องประดับ อีกหนึ่งไอเทมสุดมุ้งมิ้งไม่เหมือนใคร เชื่อว่าต้องโดนใจสาวๆ หลายคนอย่างแน่นอน เครื่องประดับร้านนี้มีความเก๋ตรงที่มีลูกเล่นเยอะมากๆ มีให้เลือกทั้งต่างหู สร้อยข้อมือ จี้ ที่เปลี่ยนสีตามแสงแดด ใครชอบงานที่มีลูกเล่นหน่อยๆ ต้องถูกใจร้านนี้ชัวร์

พิกัด: www.instagram.com/aquila.jw 

IG : Obagshouse By TrueMoney Wallet

8. Obagshouse

ละก็มาที่ร้านกระเป๋าอีกสักร้าน เอาใจสาวๆ ที่ชอบกระเป๋าแฟชั่นแบบพร้อมส่ง ไม่ต้องรอพรีออเดอร์ ร้านนี้เขามีให้เลือกทุกสไตล์ ทั้งกระเป๋าแบบ Chibi bag, Cara heart bag, Brownie bag, Mulberry bag หรือ Grace bag ใครที่อยากได้กระเป๋าใบใหม่ ไว้ถือ ชิคๆ เก๋ๆ สักใบ เข้าไปจับจองที่ร้านนี้ได้เลย… 

พิกัด: www.instagram.com/obagshouse 

IG:Twinklexstore by TrueMoney Wallet

9. Twinklexstore

อีกสักร้านกับร้านเครื่องประดับน่ารักๆ อย่างกำไลข้อมือสไตล์เกาหลี ราคาเบาๆ เริ่มต้นแค่หลักสิบ พิเศษซื้อ 3 เส้นขึ้นไป ส่งฟรีให้เลย หรือถ้าซื้อ 5 เส้น ก็แถมฟรีอีก 1 เส้น ไปเลย พิเศษมีบริการส่งฟรีให้อีกด้วย โอ๊ย ฟินสุดๆ อะ ใครที่อยากได้กำไลข้อมือน่ารักๆ ราคาเป็นมิตรภาพ ก็ไป CF กันได้ที่ร้านเลยนี้เลยนะ 

พิกัด: www.instagram.com/twinklexstore

IG:bunnyxland by TrueMoney Wallet

10. bunnyxland

ใครที่ชอบตุ๊กตาหรือของสะสมทางนี้เลย ร้านนี้มีขายตั้งแต่ ตุ๊กตาโมจิชินจัง  แบตสำรองมายเมโลดี้ กล่องสุ่มปากกา กาชาปองสุ่มชินจัง ของเล่น Sanrio ทุกชิ้นมาในราคาน่ารัก แถมร้านนี้ยังมีทีเด็ดกล่องสุ่มไว้ให้สำหรับใครที่ชอบความตื่นเต้น เห็นของละก็อยากจะลองสั่งมาลุ้นสักหน่อยล่ะ ลองเช้าไปดูกันนะ

พิกัด: www.instagram.com/bunnyxland 

IG: iheartmadeu by TrueMoney Wallet

11. iheartmadeu

ต่อมาขอพาทุกคนมาที่ร้าน iheartmadeu ร้านนี้เน้นไปที่พวงกุญแจลูกปัดน่ารักๆ ลูกค้าสามารถเลือกแบบได้ตามที่ตัวเองชอบ จะสีไหน ขนาดไหนก็สามารถสั่งทางร้านได้เลย หรือใครที่ชอบแบบที่ร้านออกแบบไว้ก็มีให้สั่งซื้อได้เหมือนกัน ถ้ายังไม่แน่ใจว่าอยากได้แบบไหนก็เข้าไปดูกันที่ร้านก่อนได้เลย ตามพิกัดด้านล่างนะจ๊ะ 

พิกัด: www.instagram.com/iheartmadeu 

IG Salmon,please! by TrueMoney Wallet

12. Salmon,please!

ร้านสุดท้าย ขอแนะนำร้านสารพัดของปุ๊กปิ๊ก กุ๊กกิ๊กที่จะช่วยทำให้การเรียนสนุกขึ้น อย่างสมุดโน้ต หรือกระดาษโน้ตสุดน่ารัก และไอเทมที่เอาไว้ตกแต่งสิ่งของให้มีความมุ้งมิ๊ง เห็นแล้วอยากหยิบ อยากใช้ อย่างสติ๊กเกอร์ ก็มีให้เลือกเยอะแยะเชียวแหละ ยังไงก็ลองแวะเข้าไปเลือกชมกันก่อนได้เลย รับประกันความน่ารักสิบบวกแน่นอน

พิกัด: www.instagram.com/salmonplease_ 

และนี่คือ ร้านบนอินสตราแกรม สายแฟชั่น 12 ร้านฮิตติดเทรนด์โซเชียล ที่เราเอามาแบ่งปันให้ทุกคนได้เลือกชม เลือกซื้อ เลือกหาไอเทมเด็ดๆ ไว้ใช้ หรือซื้อเป็นของขวัญให้กัน… ใครมีร้านที่ถูกใจแล้ว อย่ารอช้า ไปเลือกซื้อกันเลย แล้วอย่าลืมจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท นะ แค่ซื้อครบ 100 บาท ก็รับส่วนลดไปเลยทันที 20 บาท ทั้งได้ส่วนลด แถมยังไม่ตกเทรนด์แบบนี้ ต้องรีบไปจัดกันแล้วนะ 

👉  โปรโมชันสแกนจ่าย ช้อป กิน เที่ยว 

👉  ฝากร้านฟรีกับทรูมันนี่ วอลเล็ท

👉  ช่องทางการเติมเงินเข้าแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท

👉 ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ ผู้ช่วยจัดการร้านค้า