ถึงจะอยู่บ้านแต่ก็ไม่ขาดของอร่อย ที่ Gump Ari ที่นี่มีหลายร้านให้เลือกซื้อเลือกอร่อย แถมสแกนจ่ายปลอดภัย ลดสัมผัสด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ลองมาหาซื้อกลับบ้านไปทานกันกับเมนูเด็ดที่จะแนะนำต่อไปนี้

Brew Jay

เมนู Metropolitan หนึ่งในเมนูเด็ดของทางร้าน BrewJay ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากซีรีย์ดัง เรื่อง sex in the city โดยเครื่องดื่มแทบทั้งหมดของร้านนี้จะเป็นการดัดแปลงเครื่องดื่มแบบ Cocktail ผสานเข้ากับการชงกาแฟในรูปแบบ Cold brew แต่ละเมนูให้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ และให้อารมณ์ในการดื่มแตกต่างกันไป สำหรับเมนูนี้ดื่มแล้วสดชื่นรับซัมเมอร์จริงๆ

Fuu.soufflepancake

เมนู Strawberry White Christmas เป็นเมนูขึ้นชื่อของทางร้าน เมื่ออยากทาน Souffle Pancake (ซูเฟล่ แพนเค้ก) ร้านนี้ ก็ต้องเมนูนี้เลย ทางร้านจะทำสดๆ เสิร์ฟมาให้แบบอุ่นๆ พร้อมแยมสตอร์เบอรี่ที่ให้เราบรรจงราดได้เองตามความพอใจ เมื่อตักทานแต่ละคำจะสัมผัสได้ถึงความนุ่มแสนนุ่ม ละมุนลิ้น ที่เต็มไปด้วยความอร่อยละลายอยู่ในปาก

ชอุ่ม (CHA UM)

เมนู ข้าวหน้าแซลมอน ความอร่อยของเมนูนี้ คือการนำปลาแซลมอนเกรดดีที่สดและได้คุณภาพมาทำ โดยเสริฟ์มาพร้อมข้าวญี่ปุ่นนุ่มๆ โรยด้วยไข่กุ้งด้านบนให้สีสันสวยงามดูน่ากิน ลูกค้าสามารถจะเลือกสั่งได้ว่าต้องการไซส์ใด

ก๋วยเตี๋ยวหลุดโลก สาขาอารีย์ (Crazy Noodle)

เมนู ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งไข่ออนเซน ของร้านก๋วยเตี๋ยวหลุดโลกแห่งนี้ มีทีเด็ดให้ลูกค้าสามารถเลือกน้ำซุปได้ตามต้องการ โดยมีให้เลือก 3 แบบด้วยกันคือ แบบน้ำซุปต้มยำน้ำข้น ต้มยำน้ำใส และแบบต้มข่าที่เข้มข้นด้วยกะทิ ซึ่งไม่ว่าจะเลือกน้ำซุปแบบไหนก็ได้รสชาติที่กลมกล่อม ส่วนเส้นก๋วยเตี๋ยวก็มีทั้งเส้นเล็ก เส้นใหญ่ เส้นมาม่า บะหมี่ และวุ้นเส้น ภายในชามครบเครื่องความอร่อยทั้งหมูเด้ง และไข่ออนเซน เมื่อได้มาลอง บอกเลยว่า… อร่อย! หลุดโลก

LIM DIM SUM ลิ้มติ่มซำ

เมนูเกี๊ยวกุ้งเสฉวน ที่ฉ่ำด้วยซอลรสเด็ด ราดไปบนเกี๊ยวสีเหลืองนวล ตักใส่ปากแต่ละคำ อร่อยโดนใจ อีกเมนู ขนมจีบกุ้งดีลักซ์ ไส้กุ้งเน้นๆ อีกเช่นกัน ส่วนใครที่ไม่ชอบทานกุ้ง ขอแนะนำเป็นเมนูไข่เค็มจักรพรรดิ์ ที่ทำจากหมูบดปั้นเป็นก้อนวางทับด้วยไข่เค็มชิ้นโตๆ แค่เห็นก็น่ากินแล้ว

Grafika Coffee Stand กราฟฟิก้า คอฟฟี่

เมนู Magic เมนูนี้เกิดจากเสน่ห์ในการผสมระหว่างนมสดคุณภาพดีที่แช่เย็นจนได้อุณหภูมิกำลังเหมาะ กับกาแฟเอสเพรสโซ่ ที่คัดสรรเมล็ดกาแฟพันธุ์ดีมาชง โดยใช้วิธีเทราดกาแฟเอสเพรสโซ่ลงไปในนมแบบที่ไม่ต้องคนให้เข้ากัน เมื่อดื่มคุณก็จะค้นพบความอร่อยที่เกิดขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์

ทั้ง 6 ร้านนี้ไม่เพียงเปิดให้คุณได้ซื้อกลับไปอร่อยที่บ้าน ยังมีบริการรับชำระด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ซึ่งช่วยลดการสัมผัสธนบัตรและเหรียญ ที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วย ยิ่งไปกว่านั้นพิเศษสำหรับลูกค้าทรู รับสูงสุด 100 ทรูพอยท์เดือนเมื่อสแกนจ่ายผ่าน QR True Point & Pay สะสมทรูพอยท์ไว้แลกเป็นส่วนลดกัน!


👉  รวมโปรโมชันสแกนจ่ายผ่าน QR Code True Point&Pay

บริการอื่นๆ

ร้านค้าที่รับชำระ ด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ใกล้ฉัน

ร้านค้าใกล้คุณ

บัตรเครดิต/เดบิต

จ่ายบิลทั้งหมด