เมื่อถึงเทศกาลแห่งความรัก หลายคู่ต่างมองหาสิ่งพิเศษที่จะทำให้กันและกัน ซึ่งบางครั้งการแสดงออกถึงความใส่ใจเล็กๆ น้อยๆ เช่น รู้ว่าเขาคนนั้นชอบทานอะไร ก็ควงคู่ไปทานสิ่งนั้น แค่นี้ก็จัดเป็นความพิเศษที่ทำให้ชวนซึ้ง และสร้างความประทับใจได้เช่นกัน ไม่เชื่อลองพาคู่รักมาหาเมนูที่ช่วยเติมความหวานได้ที่ 6 ร้านต่อไปนี้

Creamery Boutique Ice Creams

ร้านไอศกรีมโฮมเมด ขนาดกระจุ๋มกระจิ๋มน่ารัก ที่มีไอศกรีมรสชาติแปลกใหม่ให้ลิ้มลอง
“นานๆ ทีจะได้มาสวีทกับแฟน ยิ่งช่วงเดือนแห่งความรักยิ่งต้องเอาใจเป็นพิเศษ วันนี้เลยพามาที่ร้าน Creamery อยู่ที่ ยู-เซ็นเตอร์ จุฬาฯ ซอย 11 สั่งเลย! กับเมนู Stawbery LAVA และStawbery Smoothie ซึ่งเป็นเมนู signature ในช่วงวันวาเลนไทน์ งานนี้บอกเลยว่าอร่อยมาก แฟนผมที่ว่าเอาใจยาก ยังต้องพ่ายแพ้ให้”

พิกัด: ยู-เซ็นเตอร์ จุฬาฯ 42
ที่มา: Fluke Panupong

Catch Up – Crane Game Café

ดื่มไป สนุกไป กับเกมส์คีปตุ๊กตา และกดกาชาปองที่ร้าน Catch Up – Crane Game Café
“คาเฟ่สุดคิ้วท์ที่สายหวานห้ามพลาด!! กับคอนเซปต์ของ Game café ที่จะทำให้เราได้เพลิดเพลินไปกับการคีบตุ๊กตาน่ารักๆ หมุนกาชาปอง และถ่ายรูปเก๋ๆ ไปพร้อมกับทานน้ำอร่อยๆ และ fudge brownies เนื้อหนุบที่จะทานก็อร่อย”

พิกัด: Gump Ari
ที่มา: Nopnapin Songkrohsug

Boite Café

ร้านกาแฟเล็กๆ ที่นอกจากกาแฟหอมกรุ่นโดนใจ ยังมีของหวานยั่วๆ
“ที่ร้านเค้ามีเมนูน่ารักๆ สำหรับเดือนแห่งความรักพอดีก็คือ วาฟเฟิลสตอว์เบอรี่ กับ สตอว์เบอรี่อิตาเลียนโซดา ก็สั่งเลยซิ อยากกินแล้ว ในร้านบรรยากาศอบอุ่นดีพนักงานในร้านก็น่ารัก นั่งชิวกันไปสามชั่วโมงเพลินเลย”

พิกัด: เอกมัย
ที่มา: Pakin Naovaratanophas

My Castle Café

ค่าเฟ่สุดฟรุ้งฟริ้ง เอาใจสายแหว๋ว
“คาเฟ่สีชมพูแสนหวาน รายล้อมไปด้วยกุหลาบ ที่ไม่ใช่แค่ร้านที่น่ารัก แต่ขนม และเครื่องดื่มก็น่ารักและอร่อยม้ากกก อย่างเมนูที่ผักบุ้งสั่งมาคือ สตอว์เบอรี่ อิตาเลียน โซดา และ วาฟเฟิล สตอว์เบอรี่ ที่มีความหวานตัดเปรี้ยวอย่างลงตัว นอกจากนี้ก็ยังมีอาหารคาวให้ได้ทานกันด้วย เรียกได้ว่าจบครบที่ร้านเดียว”

พิกัด: ตลาดนกฮูก นนทบุรี
ที่มา: Yada Rakangthong

เจริญกรุง

ร้านอาหารจีนสุดชิค ที่เด็ดด้วยเมนูอาหารจีนฟิวชั่น
“ร้านอาหารเปิดใหม่ด้วยดีไซน์การตกแต่งที่ยังคงกลิ่นอายสไตล์จีน แต่แฝงเมนูเครื่องดื่มและอาหารสไตล์ฟิวชั่นนะจ๊า รสชาติคือดีย์ ร้านสวยแอร์เย็นฉ่ำ แถมมุมถ่ายรูปก็เก๋ แบบนี้ต้องไปแล้วแหระ”

พิกัด: เยาวราช
ที่มา: Wegocafe x Journey

EATTENTION please

คาเฟ่ ที่ตกแต่งสไตล์มินิมอล ชวนให้นั่งทำงานหรืออ่านหนังสือไป ทานขนมและเครื่องดื่มชิวไป
“ที่ร้าน EATTENTION Please คาเฟ่ ☕และ Co-working Space ย่านสามย่าน (ซอยจุฬาลงกรณ์ 50) ภายในร้านเแบ่งเป็น 2 ชั้น มีมุมน่ารักๆ ให้ถ่ายรูปหวานๆ และพื้นที่นั่งชิลล์ได้ตลอดทั้งวันเลย ช่วงเดือนนี้ทางร้านมีเมนูเครื่องดื่ม Falling in Rose ต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ด้วยนะ ราคาอาหาร และเครื่องดื่มไม่แพงด้วย”

พิกัด: สามย่าน
ที่มา: เปลืองตังค์

จัดเลย!! เอาใจคนที่คุณรัก ด้วยการพาไปสวีทหวานกับร้าน True Point&Pay ที่ได้แนะนำไป แล้วอย่าลืมสแกนจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ใช้ได้ทุกเบอร์ทุกค่าย ตอนนี้มีโปรด้วย คลิกดูรายละเอียดได้จากลิงค์ด้านล่าง

👉  รวมโปรโมชันสแกนจ่ายผ่าน QR Code True Point&Pay
👉  สแกนแหลก แจกกระจาย รับเงินคืนสูงสุด 10 บาท

บริการอื่นๆ

ร้านค้าที่รับชำระ ด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ใกล้ฉัน

ร้านค้าใกล้คุณ

บัตรเครดิต/เดบิต

จ่ายบิลทั้งหมด